วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

งานอิสระทำที่บ้าน ชีวิตอิสระ เวลาอิสระ นำไปสู่การมี อิสระทางการเงิน

พูดถึงคำว่างาน ทุกคนต้องบอกว่า เอาก็ฉันทำอยู่ทุกวันนี้ไม่ใช่งานหรือยังไง ถูกต้องสิ่งที่คุณทำอยู่ทุกวันนี้เพื่อให้มาซึ่งรายได้นั้นเรียกว่า “งาน” อย่างที่คุณและทุกคนเข้าใจค่ะ งานมีหลายประเภทมากมาย แต่งานที่ฉันจะพูดถึงต่อไปนี้มีลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนงานทั่วไป เอาแล้วงานแบบนี้มีอยู่ทั่วไป ใครก็ทำได้ ใช่ค่ะ ใครก็ทำได้ แต่ทำงานแล้วมันจะมีอิสระด้วยหรือเปล่า เรามาดูกันค่ะ

คนเราในโลกนี้มีหลายประเภท ลักษณะของงานก็สามารถบอกถึงเป้าหมายในวันข้างหน้าของเราได้ค่ะ ประเภทของงานและคนมี 4 ประเภทค่ะ
1.ลูกจ้าง อะไรๆๆๆ ก็มักจะพูดว่า “มั่งคง+++ผลประโยชน์”
2.คนทำธุรกิจส่วนตัว กลัวคนอื่นทำงานไม่ดีเลย ไม่เป็นไร “ฉันทำเอง”
3.เจ้าของกิจการ “จะค้นหาคนเก่งมีความสามารถมาร่วมงาน” เพราะจะคิดว่า “จะทำเองไปทำไมในเมื่อมีคนอื่นทำได้และดีกว่าเสียด้วย”$$$
4.นักลงทุน จะใช้เงินทำงาน เขาจึงไม่ต้องทำงานเพราะใช้เงินทำงานแทน!!!+++$$$
และสิ่งพวกนี้ คือ การคิดและการมองโลกใบนี้ของคนแต่ละประเภท คนส่วนมากจึงมีความคิดและวิสัยทัศน์การมองไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเราเข้าใจพวกเขาทั้งหมด ไม่ว่างานอะไรก็เป็นงานที่มีอิสระสำหรับคุณได้ค่ะ

เอาหละอ่านมาตั้งนาน มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ “งานอิสระ” or “งานอิสระทำที่บ้าน” จะต้องเป็นอย่างไรหรือ อันดับแรกคุณต้องมีเวลาให้มัน มากน้อยไม่สำคัญ แต่ที่สำคัญคุณมีความพยายามแค่ไหนที่จะตั้งใจทำงานที่อิสระ บ้างคนอาจจะถามว่างานที่ไม่ขึ้นตรงกับใครหรือเปล่าที่เรียกว่า “งานอิสระ” ได้ทั้งนั้นแล้วแต่คุณเข้าใจค่ะ แต่งานอิสระที่ว่านี้มันจะต้องทำให้คุณมีความสุขกับการทำงาน ทำงานไปยิ้มไปมีความสุขกับผลงานตัวเองค่ะ คุณเคยเป็นไหม แล้วก็จะต้องทำแล้วมีเวลาที่อิสระตามด้วย ถ้าคุณไม่มีเวลาที่ “อิสระ” ในการทำงานนี้แล้วมันจะเรียกว่างาน “งานอิสระ” ได้อย่างไรกัน แล้วเมื่อคุณมีทั้ง “งานอิสระ+++เวลาที่อิสระ” === โอกาสที่คุณจะมีอิสระทางการเงินที่จะตามเป็นของขวัญให้คุณในที่สุดค่ะ แต่งานที่มันลงตัวได้ทั้งหมดของคำว่า “อิสระ” ทุกอย่างนั้น มันมีในโลกนี้มีด้วยหรือค่ะ มีค่ะและมีมานานแล้วด้วยเพียงแต่คุณไม่รู้เท่านั้น

เขาจึงมักพูดกันว่า “คุณอย่าพึ่งปฏิเสธในสิ่งที่คุณยังไม่รู้ เพราะมันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณตามหามันมาทั้งชีวิตก็ได้ ” เป็นไงค่ะประโยคนี้โดนใจคุณบ้างไหม เอาหละฉันมีงานที่จะมาแนะนำให้คุณว่ามีงานประเภทไหนบ้างที่เรียกว่า “งานอิสระ” ทำได้ทุกที่ทุกเวลา
1.แฟรนไชส์ คือการที่เราซื้อแฟรนไชส์มาเป็นของเรา ซึ่งคุณจะได้ระบบที่ผ่านการรับรองแล้วว่ามีคุณภาพแน่นอน และมีแฟรนไชส์ดีๆๆๆ ให้คุณเลือกมากมาย
2.ธุรกิจเครือข่าย หรือเครือข่ายหลายระดับ คนจำนวนมากทำอาชีพนี้ด้วยใจบริสุทธิ์และมุมานะจนประสบความสำเร็จ
และอย่างสุดท้ายที่ฉันอยากจะแนะนำให้คุณลองศึกษาและลองทำดูค่ะ มันอาจจะสร้างสิ่งที่คุณปรารถนาขึ้นมาก็ได้นำไปสู่คำว่า “อิสระทางการเงิน” วันนี้ฉันมีคำถามที่อยากจะถามใจคุณ เมื่อคุณอ่านบทความนี้จนมาถึงบรรทัดนี้ว่า

คุณเป็น"คนที่ทำงานอิสระ" หรือไม่
ถ้าคำตอบ “ใช้” คุณคือ “คนที่มีเป้าหมายที่จะมีอิสระทางการเงิน” ตัวจริง
คุณสามารถทิ้งกิจการหรือธุรกิจของคุณได้เป็นเวลานานถึงปีหรือมากกว่า และพบว่าเมื่อคุณกลับมากิจการหรือธุรกิจของคุณมีกำไรและดีกว่าตอนก่อนคุณไปใช้หรือไม่
"ใช้" "ไม่ใช้"

คลิกที่นี่ เพื่องานอิสระทำที่บ้าน ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น